Giải đáp băn khoăn cho bạn – Có nên mang giày fake?

Rất nhiều người luôn có một tư tưởng kỳ thị và xa lánh hàng fake. Bởi họ nghĩ hàng fake là một loại hàng không chất lượng và giảm uy tín của thương hiệu thật đực biệt như những thương hiệu giày hiệu Prada. Tuy rằng hàng fake luôn luôn bị tẩy chay hay phản đối sử dụng thì nó vẫn rất phát triển. Bởi quy luật tự nhiên của xã hội – có cầu ắt sẽ có cung. Nhu cầu sử dụng hàng fake vẫn rất lớn và dù bị tẩy chay hay cấm, nó vẫn có sức sống mãnh liệt, nhất là mặt hàng giày. Và bạn vẫn luôn băn khoăn rằng – “Có nên mang giày fake?” hay không? Để giải đáp băn khoăn, bạn hãy tham khảo những ý kiến sau của shop. Mong rằng sau khi đọc xong, bạn sẽ có cái nhìn khác về giày fake!

có nên mang giày fake

Giày fake là gì? có những mẫu giày Dior fake nào?

Giày fake chính xác là những đôi giày không chính hãng nhái lại những thương hiệu nổi tiếng. Với nhiều cái tên khác nhau như replica 1:1, super fake hay F1 thì tựu chung lại chúng đều là hàng giả. Và những đôi giày fake đôi khi lại có chất lượng chẳng khác gì giày hiệu. Có thể kể đến loại hàng fake siêu cấp như hàng replica 1:1 có độ giống với giày thật lên đến 99%.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giày Dior fake với nhiều kiểu dáng và chất lượng vô cùng tinh tế.

Giày fake có mấy loại chính?

Do nhu cầu của người tiêu dùng – mong muốn mua được giày auth với giá tốt đã tạo cơ hội cho thị trường hàng fake phát triển chẳng hạn như nhu cầu mua những đôi giày Gucci nam giá rẻ. Những doanh nghiệp tại Trung Quốc với khả năng làm giả sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng đã khiến cho thị trường giày fake càng ngày càng tinh vi và đa dạng sản phẩm.

có nên đi giày fake không

Theo như những bài viết trước đó mà chúng tôi đã đề cập thì giày fake được chia làm 3 loại chính. Giày replica 1:1, giày super fake và giày F1. Giày replica là loại hàng được làm giả giống với giày auth từ chất liệu cho đến màu sắc hình dáng. Và những loại giày super fake có độ giống chỉ khoảng 70%. Cuối cùng là giày F1, tuy có mẫu mã giống nhưng vẫn có thể phát hiện được là giày fake khi nhìn kĩ và đi lên chân. 

Giày fake có thật sự xấu hay không? 

Mua giày fake và đi giày fake không xấu. Và bạn cũng cần hiểu – giày fake bạn mua sẽ không quá ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của một thương hiệu nổi tiếng nào. Chỉ có những người bán giày fake mà lại gán mác giày real mới xấu. Và những người mua giày fake lại khoe là mình dùng hàng chính hãng mới đáng xấu hổ. Còn việc khi bạn chưa đủ khả năng mua giày chính hãng và dùng hàng fake, không thực sự xấu như bạn nghĩ.

Không thể phủ nhận được rằng không một quốc gia nào khuyến khích người dân mua hàng fake. Bởi hàng fake sẽ khiến cho những doanh nghiệp chính hãng lao đao và đây được coi là không tôn trọng thương hiệu. Nhưng nếu nói đi cũng phải nói lại, chúng ta không thể nói 1 chiều được. Bởi cũng vì thu nhập của đa số khách hàng mua giày fake là những người chưa đủ điều kiện mua giày auth. Họ là những học sinh sinh viên còn đang sử dụng đồng tiền của bố mẹ, và cũng có thể là những người làm thuê với đồng lương không quá nhiều. Sử dụng giày với những loại giày super fake hay replica có chất lượng tốt chẳng phải là điều tuyệt vời với họ hay sao?

Có nên mang giày fake hay không? – phụ thuộc vào chính bạn

Có rất nhiều người sẽ rất kỳ thị về giày fake và luôn nghĩ giày fake là thứ gì đó kém sang. Nhưng theo chúng tôi, với mức tiền với mức chi tiêu trong giới hạn của bạn, bạn có quyền mua một đôi giày fake nhưng chất lượng tốt cũng chẳng vấn đề gì. Hàng real hay fake không quyết định phong cách sống hay nhân cách của bất kỳ một ai. Thứ bạn mặc trên người có giá trị bao nhiêu không quan trọng bằng cách bạn sống ra sao. Chỉ cần hàng mà bạn chọn mua- real là real, fake là fake, không lung tung và cũng không lẫn lộn là được. 

Có thể những thông tin trên đây đã giúp bạn có cái nhìn thiện cảm hơn về giày fake. Có nên mang giày fake hay không thật sự chẳng đáng quan trọng nhiều. Ở với một mức giá nào đó, bạn mua được sản phẩm tốt và chất lượng là được. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể chạy theo những đôi giày vài chục triệu nếu bạn chẳng có nhiều tiền. Vì vậy mà mua giày rep 1:1 hay giày super fake để đi êm chân vẫn sẽ khiến bạn hài lòng hơn mua một đôi giày auth quá tầm với bản thân. Chúng ta vẫn luôn tôn trọng giày real và mong muốn sở hữu một đôi giày chính hãng, và ước mơ thì cần thời gian!

Xem thêm:

Tìm kiếm top 7 Shop giày replica 1:1 super fake TpHCM nổi tiếng

Giày F1 là gì? Bạn biết những gì về giày F1 hay chưa?