Tìm hiểu về đồng hồ fake GIÁ RẺ – giải đáp những câu hỏi cho bạn

Nhiều người xa lánh và kỳ thị về đồ fake. Họ nghĩ rằng những sản phẩm hàng fake sẽ luôn đi kèm với chất lượng không tốt. Tuy nhiên đối với những sản phẩm hàng hiệu, để thỏa mãn đam mê được sở hữu hàng hiệu, không ít người sử dụng hàng fake. Vậy, hàng fake có thật sự đểu và xấu như mọi người kỳ thị và xa lánh? Tại sao đồng hồ fake có giá rẻ hơn nhiều so với hàng thật? Tìm hiểu về đồng fake giá rẻ, bạn sẽ nhận ra được nhiều sự thật thú vị.

đồng hồ fake giá rẻ

Hàng fake có đểu hay không?

Hiện nay trên thị trường, tại các chợ sinh viên, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thương hiệu bị fake lại. Và chất lượng của những sản phẩm fake có giá vài chục, vài trăm đều rất đểu. Bởi những chiếc đồng hồ fake vào chục nghìn này là loại đổ buôn, được sản xuất hàng loạt. Mẫu mã của hàng fake vài chục nghìn sẽ rất dởm, kém chất lượng.

Tuy nhiên hàng fake f1, super fake, hàng replica lại hoàn toàn khác. Vẫn là hàng fake nhưng những sản phẩm fake này ở một tầm cao mới. Chất lượng tốt, sản phẩm bền và có hình dáng hầu như giống hàng thật từ 70-99% tùy loại hàng. Do vậy, nếu bạn đam mê sử dựng hàng hiệu mà không có vài tỷ, vài trăm triệu, cũng đừng buồn. Bạn sẽ thấy sử dụng hàng f1, super fake của những hãng đồng hồ nổi tiếng vẫn rất đẹp và tốt. 

Top 4 mẫu đồng hồ Thuỵ Sỹ giá rẻ tại Basel World 2019 - Toplist.vn

Vì vậy, hàng fake cũng có nhiều loại khác nhau. Đồng hồ fake giá rẻ của những thương hiệu Rolex, Omega, hay Patek Philippe sẽ chất lượng khi có giá từ vài triệu đến vài chục triệu. Khi bạn hiểu được chất lượng của hàng fake cũng dựa trên giá tiền, bạn sẽ nhận lại những sản phẩm tốt khi mua hàng.

Tham khảo: 99+ Mẫu đồng hồ thương hiệu GIÁ RẺ fake replica 1:1 mới nhất

5 lý do tại sao đồng hồ fake có giá rẻ hơn nhiều so với hàng thật

Bạn vẫn còn thắc mắc tại sao đồng hồ fake giá rẻ hơn hàng trăm, hàng chục lần đồng hồ auth? 5 lý do sau sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc.

1- Đồng hồ fake không cần nghiên cứu hay thiết kế

Để thiết kế một sản phẩm đồng hồ mới, các thương hiệu đã tốn không biết bao nhiêu tiền bạc để mua mẫu thiết kế. Họ đã phải làm việc vất vả để có thể cho ra mẫu thiết kế tốt nhất, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng. 

Đồng hồ Cartier giá rẻ

Và sau khi đưa ra thị trường, những doanh nghiệp sản xuất hàng fake chỉ việc sao chép lại. Cho nên họ sẽ không hề mất tiền mua thiết kế. Những sản phẩm hàng fake bởi vậy có giá rẻ hơn rất nhiều.

2- Sử dụng nguyên liệu rẻ tiền hơn đồng hồ thật

Đối với những sản phẩm đồng hồ fake, nguyên liệu làm nên sản phẩm có giá rẻ hơn nhiều. Về những sản phẩm của đồng hồ đắt tiền đều từ kim cương, những loại đá quý, dây đeo từ da xịn như da cá sấu,… Khung máy bên trong đều được sản xuất từ kim loại tốt nhất. Vì vậy mà những sản phẩm đồng hồ của Rolex hay Omega thật sự đắt tiền.

3 – Chi phí sản xuất thủ công cho từng chiếc đồng hồ rất cao

Những chiếc đồng hồ đắt tiền của những thương hiệu nổi tiếng đều được làm thủ công. Bộ máy đồng hồ là khâu chi tiết và tỉ mỉ nhất. Những người thợ chế tác đồng hồ luôn phải tập trung làm việc. Họ luôn đặt hết tâm huyết và tình yêu vào từng chiếc đồng hồ. Còn những chiếc đồng hồ hàng fake sẽ được làm theo dây chuyền máy móc. Và đôi khi những bộ máy bên trong đồng hồ đều được sản xuất hàng loạt. Vì vậy đồng hồ fake giá rẻ là điều không hề khó hiểu.

có nên mua đồng hồ fake

4 – Được sản xuất tại nơi có nhân công giá rẻ

Hầu hết đồng hồ fake giá rẻ đều được làm tại Trung Quốc. Bởi với sự phát triển công nghệ như vũ bão cùng dân số đông kỷ lục, Trung Quốc đã trở thành phân xưởng chuyên sản xuất hàng fake lớn nhất thế giới. Bởi vậy, những sản phẩm đồng hồ fake giá rẻ sẽ được giảm đi đáng kể chi phí thuê nhân công lao động.

5 – Không mất chi phí quảng cáo, marketing

Điều này quá rõ ràng. Các sản phẩm hàng fake đều được làm lại bởi sự nổi tiếng của chính những sản phẩm hàng hiệu. Nên chẳng cần PR nhiều, những ai không đủ điều kiện mua hàng thật, đều sẽ tìm đến hàng fake như một lẽ tự nhiên.

Trên đây là 5 lý do tại sao đồng hồ fake giá rẻ đến thế. Bạn sẽ không thể sở hữu một chiếc Patek Philippe xịn có giá hàng tỷ đồng với đồng lương ít. Bạn rất khao khát có được một chiếc Rolex cho riêng mình nhưng lại không có hàng trăm triệu. Nhưng chỉ cần vài triệu, bạn sẽ có được bản dupe giống nhất có thể của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Tại 97luxury, chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn những mẫu đồng hồ f1 đến từ những thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Nếu bạn vẫn còn giữ ngọn lửa đam mê với đồng hồ f1, hãy tìm đến với chúng tôi để trải nghiệm ngay đồng hồ fake giá rẻ cực kỳ chất lượng.

Xem thêm:

Khám phá những thương hiệu đồng hồ nữ nổi tiếng thế giới

Gọi tên top 10 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới

Hot nhất: Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản