Giày F1 là gì? Bạn biết những gì về giày F1 hay chưa?

Khi nghe đến những sản phẩm giày f1, bạn vẫn còn đang mông lung không biết đây là loại hàng gì? Liệu giày f1 có chất lượng hay không? Có điểm gì khác biệt giữa giày f1 và giày auth chẳng hạn như giày Versace nam hàng F1 và auth có điểm gì khác nhau? Làm sao để nhận biết giày f1 và giày auth? Nếu bạn vẫn còn rất nhiều thắc mắc trước sản phẩm giày fake 1, hãy đến ngay với bài viết này. Những thông tin mới nhất về giày f1 là gì và các sản phẩm giày f1 sẽ được cập nhật ngay sau đây!

giày f1 là gì

Giày F1 là gì? Định nghĩa về giày F1

Khái niệm giày F1 chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ bản chất giày F1 là gì hay đang nhầm lẫn giữa F1 và Rep 11 như những đôi giày Dior rep 11. F1 là tên viết tắt của cụm từ Fake 1. Loại hàng giày F1 là loại hàng nhái có mẫu mã giống giày thật lên đến 70%. Tuy nhiên, đối với sản phẩm giày F1, mẫu mã bên ngoài có thể giống nhưng chất lượng sẽ không quá xuất sắc. Để so một đôi giày auth vài chục triệu và một đôi giày F1 vài trăm, bạn sẽ không thể đòi hỏi quá nhiều.

Giày Fake thường được chia ra làm 3 loại hàng: F1, super fake và rep 1:1. Và F1 là loại hàng kém nhất trong 3 loại fake. Như vậy, giày Fake 1 là gì sẽ dễ dàng được hiểu là loại giày Fake có mức giá thấp nhất trong những loại hàng tuyển chọn của fake.

Những loại giày đồng giá 50k, 80k có phải là hàng F1?

Đây là một trong những suy nghĩ sai lầm nhất của rất nhiều bạn trẻ. Những đôi giày bán tại chợ với mức giá 100k đổ xuống là loại giày fake của fake chứ không phải là F1. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng giày F1 sẽ không đểu và tệ đến mức thế. Nhưng suy cho cùng, đây cũng là loại hàng có chất lượng kém trong 3 loại hàng fake đã nêu.

giày fake 1 là gì

Bạn có nên mua giày fake 1 hay không? 

Đúng với sự thật hiển nhiên- có cung thì phải có cầu. Hàng F1 vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ không quá coi trọng về chất lượng. Họ chỉ muốn có một đôi giày có mẫu mã đẹp và “đi được” là ổn. Vì vậy, nếu để đi trong thời gian ngắn, bạn có thể chọn giày F1. Bởi loại hàng này sẽ có mức giá rất phải chăng, phù hợp túi tiền của những người trẻ.  

Giày F1 có thật sự tốt không? giày nam Prada milano F1 đáng nên chọn?

Giày F1 có mẫu mã giống với hàng auth nhưng chất lượng thì chỉ đạt mức trung bình. Nếu như đã hiểu F1 là loại giày nhái theo chỉ giống 70%, bạn sẽ hiểu chất lượng của loại giày này không tốt. Bạn sẽ không cảm nhận được độ êm chân cũng như nhẹ nhàng khi đi giày. Cho nên, nếu đã thực sự đam mê giày, bạn nên lựa chọn những sản phẩm tuy hàng fake nhưng cao cấp hơn. Giày F1 không thực sự tốt nhưng nếu bạn không đủ tiền để mua những loại hàng cao cấp hơn, đây là lựa chọn tốt nhất.

Giày da Loafer Prada nam công sở siêu câp

99+ Giày fake Replica 1:1 Thương Hiệu có thể bạn quan tâm

Các mẫu giày nam hàng hiệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay:
▪️Giày LV ▪️Giày Gucci ▪️Giày Versace ▪️Giày Hermes ▪️Giày Prada ▪️Giày Dior ▪️Giày Burberry ▪️Giày Salvatore Ferragamo

Vậy chúng ta nên mua loại giày fake nào? Có nên mua giày super fake?

Như đã phân định rõ ở trên, giày fake còn có 2 loại khác cao cấp hơn đó là super fake và replica 1:1. Cả 2 loại hàng fake này đều có chất lượng tốt hơn giày F1 rất nhiều. Nói về giày super fake, bạn sẽ cảm nhận được mẫu mã và chất lượng giống với giày hiệu lên đến 90%. Và với loại hàng giày replica có độ giống với hàng thật lên đến 99%.

Lời khuyên đối với những bạn muốn sở hữu một đôi giày êm chân, nhẹ nhàng thoải mái, hãy mua những đôi giày super fake. Những đôi giày super fake của Nike, Adidas, CK, LV, Gucci,… sẽ có mẫu mã giống y hệt như giày auth. Vì vậy, nếu bạn có điều kiện và muốn một đôi giày bền bỉ hơn, bạn nên mua giày super fake trở lên.

có nên mua giày super fake

Làm sao để biết được đâu là hàng F1 đâu là hàng super fake? 

Thường thì các shop bán hàng Fake uy tín sẽ tư vấn cho bạn rõ đâu là hàng fake 1, đâu là hàng super fake. Để đảm bảo bạn mua hàng đúng giá tiền với chất lượng ngang bằng, hãy đến những shop bán hàng uy tín, chất lượng. Như vậy, bạn sẽ không bị mất hớ tiền trước một đôi F1 mà cứ ngỡ là Super Fake. Tuy nhiên nếu bạn chọn hàng tại chợ, thì hãy luôn đi thử giày trước khi mua. Những đôi giày super fake sẽ êm chân và không gây cảm giác nặng nề. Bạn cũng có thể xét về chất liệu cũng như độ bóng của sản phẩm. Nếu cảm thấy đôi giày có nhiều lỗi, chỉ thừa, có thể đây là hàng F1.

giày fake 1 có thật sự tốt không

Gợi ý shop bán giày F1, Super Fake và Replica uy tín

97luxury là trang web bán hàng F1, super fake và rep 1:1 uy tín có cửa hàng tại Hà Nội. Bạn muốn có cho mình những lựa chọn đúng đắn về giày F1, hãy ghé qua trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng bởi những sản phẩm giày tốt nhất like auth xịn nhất. Shop có mặt tại chùa Láng Hà Nội và nhận bán hàng trên toàn quốc.

Giày F1 là gì hay giày Fake 1 là gì đều như nhau. Những khái niệm trên để chỉ những loại giày được làm nhái theo sản phẩm hàng thật của thương hiệu nổi tiếng. Lựa chọn mua những đôi giày F1, super fake sẽ khiến cho bạn vừa thời trang lại vừa sành điệu, hợp với túi tiền.

Xem thêm:

Top 7 Địa chỉ bán giày replica 1:1, super fake Hà Nội

Phân biệt giày replica và fake 1 và super fake