Thu Hà

Thu Hà là ai?

Thu Hà sinh ngày 24/06/2002 là Manager và cũng là CEO ra shop thời trang 97luxury, đây là shop thời trang chuyên Order các sản phẩm thời trang hàng hiệu chất lượng like auth, siêu cấp được rất nhiều người quan tâm, yêu mến.

Thu Hà

Là một cô gái trẻ đam mê thời trang , Hà luôn tìm tòi và học hỏi rất nhiều trong lĩnh vực này, khởi đầu bằng việc làm thêm tại các cơ sở kinh doanh thời trang hàng hiệu ngay từ khi còn là sinh viên.Hà nhận thấy tiềm năng tới từ việc kinh doanh những mặt hàng thời trang này khi mà lượng khách hàng có nhu cầu mua hàng rất nhiều, vừa thỏa mãn đam mê về thời trang của Hà mà còn vừa mang lại nguồn thu nhập ổn định cho cô, lại có thể kiến tạo nên một nơi mà các tín đồ hàng hiệu có thể lựa chọn và mua sắm các sản phẩm hàng hiệu. Khi đã có trong tay những kiến thức cơ bản trong ngành thời trang, cùng với đó là niềm đam mê bất tận Hà quyết định tự mình thử sức, thành lập nên shop 97luxury thương hiệu chuyên order các mặt hàng thời trang hàng hiệu like auth.

Bước tiến thành công

Shop 97luxury được thành lập từ ngày 12/09/2019, trải qua 04 năm thành lập và phát triển đã mang lại cho hà rất nhiều cảm xúc và hồi niệm. Bắt đầu từ con số không, Hà từ một cô sinh viên trong tay lúc đó chỉ có một chút kiến thức từ việc bán hàng trước đó và một khoản tiền nhỏ để đầu tư vào công việc mới này, những khó khăn trắc trở giống như những con sóng lớn xô ập vào người Hà khiến cô nhiều lần muốn từ bỏ, nhưng bằng đam mê bất tận, ý chí kiên cường hà đã thoát ra khỏi giai đoạn thử thách, khó khăn ban đầu để có được một thành quả như ngày hôm nay. Shop 97luxury ngày càng đươc nhiều người biết tới hơn, bởi sự tận tình, chu đáo chăm sóc hiểu ý khách hàng tới từ Hà và toàn thể nhân viên, kèm theo đó là chất lượng sản phẩm được Hà kiểm tra kỹ lưỡng và tỷ mỉ trước khi đưa tới tận tay khách hàng. Qua đó thành công củ Hà không chỉ bởi sự đam mê mà còn ở sự cố gắng không ngừng nghỉ nhằm tạo nên một 97luxury ngày càng hoàn thiện hơn giúp cho khách hàng của Hà dễ dàng tiếp cận, và cảm nhận rõ ràng nhất sản phẩm và dịch vụ mà Hà và 97luxury muốn mang lại tới cho quý khách hàng của mình.Thu Hà

Định hướng phát triển của 97luxury

Thật khó có thể biết được tương lai sẽ ra sao, nhưng Hà tin tưởng rằng bằng đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ hà sẽ cùng 97luxury vươn cao vươn xa hơn, nỗ lực cùng nhau phát triển hơn, để trở thành một shop thời trang được nhiều người biết tới, yêu thích, trải nghiệm và mua sắm tại 97luxury.

Theo dõi thêm Thu Hà tại các nền tảng khác

Facebook       Linkedin       Twitter       Blogger       Medium      Tumblr

Thông tin liên hệ:

Website: https://97luxury.com/

Sđt/Zalo: 0398819718